Nấm linh chi có giá bao nhiêu 1 kg tại Việt Nam

0
3332

Hiện nay, nấm linh chi đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nhất trên thị trường Việt Nam, là một loại nấm được kí sinh trên thân côn trùng. Với công dụng như một loại thần dược tốt cho sức khỏe con người.

Chất lượng sản phẩm tốt, nhu cầu sử dụng lại cao nhưng không phải ai cũng biết nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg? Nên mua loại nào và ở đâu để đảm bảo cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm? Các thắc mắc của người tiêu dùng sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Nội Dung

 1.Giá 1 kg nấm linh chi nội địa

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã được cung cấp rất nhiều loại nấm linh chi với mẫu mã bao bì khác nhau đến tay khách hàng tiêu dùng. Phổ biến nhất và được mọi người tin cậy là nấm linh chi Việt Nam và nấm linh chi Hàn Quốc.

nấm linh chi nội địa
nấm linh chi nội địa

Nấm linh chi nội địa hay còn được gọi nấm lim xanh là loại nấm rất quý ở Việt Nam được mọc trên các cây gỗ lim chết lâu năm. Do điều kiện khí hậu, cách chăm sóc khác nên giá nấm lim xanh rẻ hơn so với các loại nấm nhập khẩu, mức giá dạo động trên thị trường hiện nay là 600.000 – 800.000 VNĐ.

Nấm linh chi Việt Nam có giá trị rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe tốt, ngăn ngừa nhiều căn bệnh chủ yếu là bệnh gan và bệnh ung thư và một số căn bệnh khác.

>>> Xem thêm một số sản phẩm về nấm linh chi

  • Nước hồng sâm linh chi Hàn Quốc
  • Cao linh chi Hàn Quốc samsung
  • Cao linh chi Hàn Quốc Gold

2.Nấm linh chi Hàn Quốc bao nhiêu 1kg? Loại nào tốt nhất?

Được sản xuất từ điều kiện khí hậu ở xứ sở kim chi, chăm sóc theo phương pháp hiện đại và xử lí đặc biệt nên giá thành nấm linh chi Hàn Quốc đang ở giá cao nhất so với các loại nấm linh chi khác mức giá dao động từ 1,5-4 triệu đồng/kg trong thị trường Việt Nam.

Nấm linh chi hàn quốc
Nấm linh chi hàn quốc

Tùy vào từng mặt hàng và thương hiệu mà mỗi loại nấm linh chi sẽ có giá khác nhau như : nấm linh chi thượng hạng hộp biếu quà (2,5 triệu đồng), nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng ( có giá 2,5 triệu đồng trở lên), nấm linh chi Hoàng gia (1,4- 21,7 triệu đồng) …

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc 

Được đánh giá là loại nấm linh chi tốt nhất hiện nay, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, được sản xuất tinh tế kĩ lưỡng  từ môi trường trồng nấm đến  nhiệt độ trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, được áp dụng từ những phương pháp hiện đại của các người dân giàu kinh nghiệm.

Nấm linh chi Hàn Quốc ở Phúc Nguyên Đường
Nấm linh chi Hàn Quốc ở Phúc Nguyên Đường

Đặc biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được sản xuất từ Phúc Nguyên Đường có dạng hộp đỏ mức giá 1kg khoảng  2.100.000 VNĐ. Có tác dụng tăng cường miễn dịch, thanh lọc cơ thể,bổ não, ngăn ngừa nhiều loại ung thư,…

Với những thông tin trên hi vọng mọi người dùng nên cân nhắc, tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg để tránh tiền mất mà lại lại mang về một sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe bạn. Nên mua sản phẩm nấm linh chi ở những chi nhánh, cửa hàng uy tín để đảm bảo về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm cao để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Đến với siêu thị Phúc Nguyên Đường một địa điểm nấm linh chi hàng đầu đảm bảo chất lượng , không còn phải lo về vấn đề nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng.

Bài viết được biên tập bởi Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Đông trùng hạ thảo

– Tổ yến

– Hồng hoa tây tạng

– Thiên sơn tuyết liên

– Hoa nghệ tây

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858