Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

0
1743

Nhiều gia đình hiện nay chọn mua các loại tủ lạnh cũ vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Vấn đề đặt ra là làm thế nào chọn mua được sản phẩm vẫn hoạt động tốt mà giá lại rẻ. Hãy ghi nhớ những típ mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội dưới đây nhé.

Nội Dung

Kiểm tra kỹ độ kín của tủ lạnh khi đóng lại

Điều này khá quan trọng, tủ lạnh cần kín để không bị hao phí điện năng sử dụng và tránh được côn trùng xâm nhập. Trước tiên cần kiểm tra xem cửa tủ lạnh cũ có đóng dễ dàng không? Để cẩn thận hãy kẹp một tờ giấy vào giữa khe cửa và đóng tủ lại sửa máy giặt tại hà nội. Không nên mua chiếc tủ nào có cánh tủ mở khó khăn hoặc rút tờ giấy ra dễ dàng. Bạn sẽ không dùng được lâu nữa do miếng lót cao su bị nhờn.

Kiểm tra vỏ tủ lạnh

Bước này cần xem xét xem tủ lạnh có bị rò điện hay không. Dùng bút thử điện trực tiếp thử trên các mặt của tủ lạnh. Nếu tủ bị rò điện hoặc có nhiều vết xước xung quanh thì không nên mua.

Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Chọn mua tủ lạnh cũ cho phù hợp

Kiểm tra bên trong tủ lạnh cũ

Khi kiểm tra bên trong tủ lạnh cũ, hãy thao tác một cách toàn diện. Nếu tủ lạnh đáp ứng được những yêu cầu sau thì mua:

Các ngăn, khay còn chắc chắn, sạch sẽ, không bị trầy xước. Ấn thử các vị trí chịu sự đàn hồi trên tủ lạnh. Nên chọn các ngăn chịu lực làm bằng mica thay vì nhựa, độ bền sẽ cao hơn nhiều.

Kiểm tra xem đèn chiếu sáng tủ lạnh còn hoạt động tốt hay không bằng cách đóng mở tủ.  Không quên kiểm tra núm vặn điều chỉnh độ lạnh của tủ hoạt động thế nào. Nếu trơn tru, chính xác, thể hiện tác dụng rõ ràng khi thay đổi chế độ thì lấy.

Kiểm tra dây thoát nước và dây điện sau lưng

Cần khẳng định rằng 2 nguồn dây phía sau lưng tủ này không bị đứt hoặc có bị đứt thì cùng đã được xử lý cần thận. Tránh để xảy ra tình trạng dẫn rò điện.

Cân nhắc về tuổi thọ khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội. Nên hỏi rõ ràng người bán hàng để biết kỹ hơn về tuổi thọ của tủ sửa máy giặt tại cầu giấy. Nếu đã có thời gian sử dụng trên 10 năm thì bạn không nên sử dụng tủ lạnh này nữa.

Vận hành thử tủ lạnh

Yêu cầu người bán hàng cắm điện và bật tủ để bạn có thể kiểm tra xem tủ hoạt động thế nào. Nghe tiếng kêu phát ra từ các bộ phận xem có êm không, có tiếng lạ nào không. Ngoài ra, khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội, bạn cần kiểm tra cả mức độ hơi lạnh tỏa ra, nhiệt độ giảm xuống nhanh hay chậm. Lưu ý: mức độ giảm nhiệt lớn có nghĩa là tủ lạnh đó hoạt động tốt.

Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Chọn tủ lạnh không bị các khuyết tật

Chọn hãng tủ lạnh để mua

Khách hàng rất ưa chuộng các hãng sản phẩm của Nhật Bản như Sanyo, Panasonic, Hitachi,…Bạn có thể tìm mua tủ lạnh cũ của những hãng này cũng sẽ đảm bảo hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội. Hãy lưu tâm những điều này để có thể chọn được chiếc tủ lạnh tốt nhất cho gia đình bạn.

Điện lạnh Đức Hưng là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến các thiết bị điện lạnh trong gia đình uy tín, chất lượng sửa máy giặt tại thanh xuân. Chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động lắp đặt mới, sửa chữa được thực hiện bởi các công nhân có trình độ, kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và thi công nhanh chóng. Đức Hưng luôn đặt cao mục tiêu vì khách hàng là trên hết. Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ moixemngay.com