Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ in áo dài Đăng Quang

0
843

Hiện nay, xu hướng in ấn áo dài rất được ưa chuộng vì sự độc đáo, ấn tượng mà kỹ thuật này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên bạn cần tìm một dịch vụ uy tín và chất lượng mới có thể đảm bảo sở hữu một sản phẩm ưng ý. Đến với In Đăng Quang, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ in áo dài của chúng tôi.

Vì sao nên in áo dài tại Đăng Quang?

Nội Dung

Dịch vụ in đa dạng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Đến với Đăng Quang, bạn có thể biến chiếc áo dài của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật thật ấn tượng với hai dịch vụ sau:

In theo mẫu có sẵn

Việc in ấn rất đơn giản khi bạn chọn lựa các mẫu hoa văn và hình vẽ đã có sẵn. Bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế tại In Đăng Quang, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện công việc còn lại, tạo ra một thành phẩm hoàn hảo dành riêng cho bạn.

In theo yêu cầu

Nếu như bạn không thích những mẫu hoa văn, họa tiết có sẵn, bạn có thể lựa chọn tùy ý từ mẫu thiết kế, màu sắc cho đến phương pháp in áo dài. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu với chất lượng cao cấp và giá hợp lý nhất.

dich vu in ao dai
In áo dài theo mẫu có sẵn hoặc in theo yêu cầu

Phương pháp in hiện đại, kỹ thuật cao

Tại Đăng Quang, chúng tôi sử dụng hai phương pháp in hiện đại, phù hợp cho việc in họa tiết lên áo dài. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau:

In chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt không chỉ dùng trong dịch vụ in áo dài mà còn được áp dụng rất nhiều cho các dịch vụ in ấn khác. Đây là kỹ thuật in có khả năng tạo ra những hình ảnh sắc nét, bền màu, không tốn nhiều thời gian, in được những màu sắc phức tạp.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số được áp dụng phổ biến hơn đối với in ấn áo dài. Công nghệ này sử dụng máy in kỹ thuật số có khổ lớn, in trực tiếp hình ảnh, họa tiết lên áo dài với tốc độ tách màu rất tốt, mang đến cho khách hàng những chiếc áo dài thật đẹp với màu sắc có độ chuẩn xác cao.

Phương pháp in tiên tiến mang đến sự sinh động cho những chiếc áo dài

Dịch vụ in áo dài tại Đăng Quang được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, bất kể là dịch vụ in ấn nào:

  • Khách hàng chọn mẫu cần in lên áo dài (mẫu có sẵn tại In Đăng Quang hoặc mẫu thiết kế theo yêu cầu).
  • Khách hàng chọn phương pháp in kỹ thuật số hoặc in chuyển nhiệt. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn phương pháp phù hợp nhất dựa theo loại vải áo dài cũng như mẫu in mà khách hàng đã chọn.
  • Ký hợp đồng theo những yêu cầu đã thỏa thuận.
  • Hoàn thiện và bàn giao. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Khách hàng nhận sản phẩm và hoàn tất chi phí dịch vụ in ấn.

Quy trình in ấn tại Đăng Quang chuyên nghiệp, khoa học

Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Đến với Đăng Quang, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in áo dài tốt nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Tùy theo từng yêu cầu, khách hàng sẽ được báo giá cụ thể, tương ứng với những thông tin đã thỏa thuận giữa công ty và khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp với giá hợp lý nhất.

Trên đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ in áo dài tại Đăng Quang. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có sự quyết định phù hợp để sở hữu cho mình chiếc áo dài hoàn hảo.