SỰ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ NỒI ÁP SUẤT GUME

0
401

Một sản phẩm đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn là chiếc nồi áp suất điện tử Gume. Với nhiều tính năng đa dụng và tiện ích sản phẩm đang dần chiếm được vị trí trong gian bếp của các gia đình. 

Giờ đây bạn có thể chế biến những bữa ăn tại nhà với nồi áp suất điện tử Gume. Với dung tích 6l phù hợp với cả những gia đình đông thành viên. Đây được coi là sản phẩm xứng đáng để bạn có thể lựa chọn với nhiều tính năng tiện ích. 

Một thiết bị tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc nấu ăn. Với khả năng đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu cảu người sử dụng. Nồi áp suất điện tử đa năng Gume sẽ đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Nội Dung

Điểm nổi bật chính:

 • Sản xuất và chế tạo bằng vật liệu cao cấp. Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ cho không gian trong gia đình bạn. 
 • Phần lòng nồi được chế tạo bằng chất liệu chống dính. Dễ dàng cho việc vệ sinh sau quá trình sử dụng
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng với rất nhiều chế độ nấu nướng khác nhau
 • Với 11 chế độ nấu nướng khác nhau được tích hợp trong nồi áp suất điện tử Gume. 
 • Nắp khóa tự động và núm điều chỉnh áp suất
 • Tự hẹn giờ để tránh thực phẩm nấu quá chín

Các tính năng an toàn

 • Khóa tự động – Nắp khóa tự động sẽ không mở khóa khi có áp suất bên trong.
 • Bộ điều chỉnh áp suất – Núm điều chỉnh áp suất được trang bị ba vị trí: Áp suất, Hơi nước và Làm sạch.
 • Đèn báo – Hai bộ đèn báo (Cao và Thấp) hiển thị khi thiết bị của bạn đang tăng áp suất hoặc đạt đến nhiệt độ.
 • Gioăng silicon – Được tìm thấy ở mặt dưới của nắp, gioăng silicon tạo ra một lớp đệm kín cần thiết để nồi tạo áp suất.

Ưu điểm khi sử dụng nồi áp suất điện tử Gume

 1. Tiết kiệm thời gian: Nồi áp suất điện đa năng nấu nhanh hơn so với nồi áp suất thông thường. Những món ăn trong bữa cơm gia đình giờ đây chỉ mất chưa đến 30p đồng hồ.
 2. An toàn: Nồi áp suất điện được trang bị các cảm biến và máy tính để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nó sẽ tự động ngắt khi áp suất quá cao hoặc quá nhiệt.
 3. Dễ sử dụng: Với nồi điện áp suất, bạn không cần phải giữ một áp suất nhất định như khi dùng nồi áp suất thông thường. Bạn chỉ cần đặt thời gian nấu và nồi sẽ tự động điều chỉnh áp suất. Hoạt động một cách êm dịu và không gây tiếng ồn xèo xèo như nồi áp suất cơ.
 4. Dễ dàng vệ sinh: Nồi áp suất điện thường có các bộ phận tháo rời để vệ sinh. Không có van an toàn thông thường gây bắn dầu hay van bắn hơi, do đó dễ dàng hơn trong việc vệ sinh.
 5. Đa chức năng: Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, hấp rau, hầm thịt, nấu súp, cháo… Điều này có thể giúp bạn thay thế được những thiết bị nhà bếp thông thường. Tiết kiệm chi phí và không gian cho gia đình bạn. 
 6. Tiết kiệm năng lượng: Vì thời gian nấu của nồi áp suất điện rất ngắn, nó sử dụng ít năng lượng hơn so với nồi áp suất thông thường.

KẾT LUẬN

Nối áp suất điện tử đa năng Gume là sản phẩm mang tính đột phá. Với những sự tiện ích và thông minh mà nó đem lại đây là sản phẩm xứng đáng có một vị trí thích hợp trong gian bếp của gia đình bạn. Hãy lựa chọn nồi áp suất điện tử Gume để công việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0328326212

Webside: Gume Việt Nam