Tại sao chọn in cờ trao giải tại In Đăng Quang?

0
930

Cờ trao giải được thiết kế để trao tặng khen thưởng cá nhân, tập thể đã có thành tích trong bất cứ cuộc thi nào đó. Đối với mỗi cuộc thi khác nhau, cờ trao giải thường được in khác nhau để phù hợp với nội dung giải thưởng. Để tạo ra được những mẫu cờ đẹp, bạn nên chọn đến Đăng Quang in cờ trao giải. Nếu chưa biết lý do tại sao, bạn có thể điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

in co trao giai
Cờ trao giải hiện được nhiều đơn vị nhận in

Nội Dung

Lý do bạn nên chọn in Đăng Quang in cờ trao giải

In cờ trao giải nên chọn tìm đến đơn vị in Đăng Quang. Bởi đơn vị mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất.

Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm in ra

Đơn vị luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Dựa trên công nghệ in tiên tiến hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam, Đăng Quang cam kết đúng kiểu dáng, rõ nét, không mờ nhòe. Nếu chất lượng tạo ra không phù hợp, đơn vị sẵn sàng đền bù cho bạn.

Giá rẻ

In cờ trao giải tại Đăng Quang bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. Bởi mức giá đơn vị đưa ra là giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, bạn khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi. Đặc biệt hơn, giá rẻ nhưng chất lượng đơn vị mang lại không rẻ. Bạn từ đó sẽ cảm thấy hài lòng nhất về đơn vị khi sử dụng dịch vụ.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

in co trao giai
Khá nhiều mẫu cờ trao giải được In Đăng Quang in ra

Nhận in đa dạng loại vải

Đối với dịch vụ in cờ, đơn vị nhận in trên đa dạng loại vải khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu của bạn như thế nào, đơn vị đều có thể đáp ứng. Theo đó, Đăng Quang nhận im trên nền vải phi bóng, phi mờ , Nylon, thô… Bạn chủ cần xác định loại vải cần in, đơn vị sẽ đáp ứng được.

Bên cạnh in trên đa dạng loại vải, đơn vị còn nhận in trên nhiều hình thức khác nhau. Trong đó bạn có thể chọn:

  • In cờ hình tam giác
  • In cờ hình lá đề
  • In cờ hình chữ nhật
  • In cờ hình vuông…

Tư vấn tận tình

Đến in Đăng Quang sử dụng dịch vụ bạn sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình nhất. Chỉ cần bạn đưa ra câu hỏi, nhân viên đơn vị khi tiếp nhận sẽ tư vấn giúp bạn nắm bắt được những kiến thức cần biết.

In cờ trao giải tại Đăng Quang được thực hiện trên quy trình nào?

in co trao giai
In cờ trao giải được thực hiện chuyên nghiệp

Đến với Đăng Quang in cờ dùng trong trao giải, bạn cần dựa trên quy trình chuyên nghiệp bao gồm các bước sau đây.

Bước 1: Bạn liên hệ đơn vị chọn sử dụng dịch vụ in cờ trao giải. Tại đây cần cung cấp số lượng, loại vải, hình mẫu cho đơn vị để Đăng Quang xác định nên in theo công nghệ nào phù hợp.

Bước 2: Dựa trên những yêu cầu của bạn, đơn vị thực hiện thiết kế nội dung, kiểu dáng cần in trên cờ trao giải. Bạn cần xét duyệt nội dung. Khi đồng ý với nội dung trên bạn cần thanh toán trước 50% chi phí cho đơn vị.

Bước 3: Đăng Quang thực hiện in cờ phục vụ lễ trao giải. Bạn xét duyệt lại lần cuối.

Bước 4: Bàn giao số lượng cờ đã in cho khách hàng. Bạn khi nhận cần kiểm tra chi tiết. Cuối cùng thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị, kết thúc hợp đồng.

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp cùng những lợi ích mang lại kể trên, in Đăng Quang ngày càng phát triển, thu hút lượng khách hàng tìm đến ngày càng đông. Đặc biệt hơn, đơn vị luôn cố gắng tối đa nhằm làm hài lòng bạn. Do đó, khi có nhu cầu in ấn, bạn nên liên hệ ngay với đơn vị In Đăng Quang để được hỗ trợ.