In decal chuyển nhiệt – công nghệ in áo rẻ nhất hiện nay

0
804

Hiện nay do nhu cầu thị trường, có rất nhiều công nghệ và kỹ thuật in được cải tiến. In chất lượng, in đẹp, in số lượng ít, số lượng nhiều đều có thể được đáp ứng với từng công nghệ in. Chi phí in áo phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ in áo. Công nghệ in áo quyết định loại mực in, chất liệu vải in, chất lượng hình ảnh và họa tiết. Hãy cùng Đăng Quang tìm hiểu về công nghệ in áo rẻ nhất hiện nay – công nghệ in decal chuyển nhiệt.

in ao re
In decal chuyển nhiệt – in áo rẻ

Nội Dung

Chi phí in áo rẻ phụ thuộc vào điều gì?

Bạn có biết chi phí in áo rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế trên thị trường hiện nay, các xưởng in đều có báo giá khác nhau về in từng loại áo. Bạn muốn in áo thun đồng phục hay áo lớp, áo nhóm, áo gia đình thì bạn nên nhớ những yếu tố sau sẽ quyết định giá cả một lần in áo: chất liệu vải áo, công nghệ in áo, mực in, thời gian và số lượng in.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là công nghệ in áo. Bởi công nghệ in áo quyết định mực in, chất liệu vải in, thời gian và số lượng in. Số lượng áo ít sẽ tiết kiệm hơn so với số lượng nhiều, chất liệu vải in dễ sẽ cho chi phí ít hơn, và hình ảnh quá phức tạp sẽ cho chi phí đắt hơn.

in ao re
Công nghệ in quyết định phần lớn chi phí in áo

Tại sao in decal chuyển nhiệt là công nghệ in áo rẻ?

In decal chuyển nhiệt có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với in chuyển nhiệt thông thường và in lụa truyền thống. Có thể nói in decal chuyển nhiệt là một trong những công nghệ in áo rẻ nhất, theo số lượng yêu cầu tùy ý do có những đặc điểm sau

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Quy trình in đơn giản

Quy trình in decal chuyển nhiệt hết sức đơn giản, chỉ cần một máy vi tính, máy in giấy decal và máy ép nhiệt là có thể hoàn thiện in áo. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh trên máy vi tính, sau đó in trên bề mặt giấy decal và dùng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh trên decal chuyển sang áo cần in.

Do quy trình đơn giản như vậy nên chi phí khi in decal chuyển khá là hợp lý đối với việc in áo thun đồng phục lớp, áo nhóm hoặc áo gia đình. Ngoài ra có những loại giấy decal chuyển nhiệt, bạn có thể dùng bàn là tại nhà để chuyển hình ảnh lên áo. Do đó chi phí lại càng rẻ hơn.

in ao re
In decal chuyển nhiệt được thực hiện hết sức đơn giản

In số lượng theo yêu cầu

Không những đây là công nghệ in áo rẻ mà còn có thể in số lượng theo yêu cầu. Có những công nghệ nếu bạn in số lượng ít thì chi phí một chiếc áo hoàn thành sẽ rất cao. Nhưng với decal chuyển nhiệt thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn in số lượng bao nhiêu là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn in số lượng ít thì giá tiền ít đi, số lượng nhiều thì sẽ chi phí cao hơn. Bạn muốn in số lượng 1 chiếc áo thì bạn chỉ cần in một giấy decal chuyển nhiệt, và chi phí bạn phải trả cho in áo là chi phí trả in giấy decal chuyển nhiệt cho xưởng in.

Chi phí in áo

Chi phí in áo bằng decal chuyển nhiệt hoàn toàn phụ thuộc vào giấy decal chuyển nhiệt và chất liệu vải. Giấy decal chuyển nhiệt có nhiều loại khác nhau, đắt có, rẻ có. Loại giấy cao cấp cho hình ảnh sắc nét, chuyển hình ảnh và họa tiết trên mọi chất liệu vải, màu sắc vải thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng có những loại giấy decal có thể bạn chỉ cần bỏ ra từ 1000 đồng đến 3000 đồng chi một lần in.

Do đó có thể nói in decal chuyển nhiệt là loại in áo rẻ nhất mà bạn có thể tận dụng. Tuy nhiên in rẻ còn phụ thuộc vào loại chất liệu và màu sắc vải bạn muốn in. Thường loại giấy decal chuyển nhiệt giá rẻ chỉ in trên các loại vải polyester và màu sáng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Đăng Quang về công nghệ in áo rẻ hiện nay – công nghệ in decal chuyển nhiệt, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cách thức in áo lớp, áo nhóm, áo gia đình, áo đôi… cho mình và bạn bè. Bạn có thể tham khảo thêm những cách thức in tại các xưởng in để có thêm những thông tin cần thiết cho lựa chọn của mình.