Top 5 Tủ Bếp Gỗ tốt hiện nay

0
42

1. Bạn cần tủ bếp chất lượng cao?

Khi thời gian đến và làm cho nhà bếp của bạn đẹp, quyết định những gì tủ để lựa chọn có thể dễ dàng là một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn sẽ phải thực hiện. Trước khi đưa ra quyết định, có rất nhiều yếu tố cần xem xét và một số nghiên cứu định tính về tủ bếp sẽ giúp bạn tìm ra vật liệu phù hợp nhất với dự án.

1.1. Tất cả các loại vật liệu tủ

Suy nghĩ về các chủ đề chung của ngôi nhà của bạn và không gian bạn sẽ phải đối phó với sẽ giúp giảm sự lựa chọn. Các vật liệu khác nhau cung cấp chất lượng khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra “cảm giác” mà bạn muốn đạt được trong không gian. Thông thường có một số vật liệu để xây dựng tủ bếp.

Dưới đây là các loại vật liệu phổ biến nhất mà nội thất UMA đã tổng hợp lại từ nhiều nguồn:

– Các loài cây tự nhiên

– Tấm nhiều lớp

– Máy bay cánh nóng

– Thép không gỉ

Mặc dù các vật liệu như tấm nhiều lớp và cặp nhiệt, mỗi 10×10 có giá từ $ 1,500 đến $ 2,000 tương ứng, họ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất trong thời gian dài× Sự cần thiết phải thiết kế lại tủ bếp sau 10-15 năm không phải là một ý tưởng rất hấp dẫn. Việc lựa chọn tủ bằng thép không gỉ có thể bền và không lo lắng về sự biến dạng hoặc vỡ của chúng, nhưng chúng có thể thiếu nhiệt. Ngoài ra, chúng khá tốn kém × 3.300 đô la mỗi 10 feet. Do sự đa dạng của gỗ và phạm vi giá cả, các giống gỗ tự nhiên thường cung cấp sự lựa chọn tốt hơn. Chúng đắt hơn một chút so với vật liệu tổng hợp và tổng hợp, nhưng chúng bền hơn và có tuổi thọ dài hơn, cung cấp tính linh hoạt hơn, cho phép kiểm soát thiết kế nhiều hơn và chỉ đẹp hơn. Thông tin thêm

Không thể phủ nhận rằng không có gì tốt hơn gỗ tự nhiên cho tủ bếp thực sự chất lượng cao. Đá gỗ tự nhiên cứng mang lại cảm giác rằng vật liệu tổng hợp và vật liệu tổng hợp chỉ đơn giản là không thể tái tạo. Ngoài ra, chúng không bị hư hỏng theo thời gian, cũng giống như tủ gỗ có thể kéo dài đến 50 năm. Làm cho một mặt bàn bằng gỗ với một nhà bếp sẽ kéo dài trong 150 năm! Ngoài gỗ ra thì một số vật liệu khác cũng vô cùng bền như mẫu tủ bếp acrylic bóng gương chẳng hạn.

2. 5 loại gỗ phổ thông tốt nhất để làm tủ bếp

Các loại cây sau đây là năm loài cây được sử dụng phổ biến nhất có thể được nhìn thấy trong tủ để làm cho tủ bếp chất lượng cao.

2.1. Gỗ sồi

Cây sồi được tìm thấy trên toàn thế giới và do đó được sử dụng rộng rãi nhất trong rừng tự nhiên. Chúng rất dễ tìm, nhuộm và hoàn thành, và chúng rất bền. Đó là những phẩm chất làm cho gỗ sồi trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào

Các hạt gỗ sồi đủ mạnh để hiển thị bất kỳ đốm màu nào. Màu sắc của rừng sồi dao động từ nâu sẫm đến nâu nhạt vì nó rất tốt cho bất kỳ điểm màu nào bạn có thể đạt được hầu như bất kỳ tông màu nào bạn muốn.

2.2. Gỗ Anh đào

Không giống như cây sồi, rừng anh đào mềm mại hơn, linh hoạt hơn và dễ vận hành hơn. Chúng là duy nhất vì theo thời gian, dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, chúng chuyển từ ánh sáng sang màu đỏ đậm, cho phép chúng xuất hiện với tông màu tự nhiên.

Cây anh đào có ngoại hình tuyệt vời, toát lên tông màu đỏ tự nhiên của nó. Nó là một loại gỗ cứng và bền, nhưng nó rất dễ dàng để làm việc với nó. Tủ bếp chất lượng cao để sản xuất gỗ này là lý do tại sao chủ sở hữu sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho nó, làm cho anh đào trở thành đắt nhất trong số năm loại gỗ phổ biến nhất trong tủ.

2.3. Gỗ Hồ đào

Gỗ Hồ đào rất phổ biến trong tủ là một loại gỗ tầm trung chắc chắn với giá rất phổ biến trong tủ. Chúng cung cấp nhiều loài khác nhau, chúng rất phong phú và dễ phát hiện. Họ không chỉ dễ dàng tìm thấy, nhưng họ cũng là một gỗ rất bền, gỗ bền nhất thực sự!

Màu sắc của cây thay đổi từ nâu sẫm đến trắng. Gỗ có sọc tự nhiên ngẫu nhiên của nó, thúc đẩy vẻ đẹp và giọng của nó. Giống như cây sồi, quả được dung nạp rất tốt trên các vết bẩn sáng hoặc tự nhiên.

2.4. Gỗ thông

Gỗ thông là một chủ sở hữu gỗ phổ biến khác để lựa chọn, thiết kế tủ bếp của họ. Gỗ này rất kinh tế và thường là rẻ nhất trong số năm loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất. Nó thường được sử dụng trong môi trường nông thôn ở Pháp, Mỹ hoặc Anh, chủ yếu là do đồ cổ và đau khổ là tuyệt vời.

Cây thông cung cấp nấm mốc màu vàng làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có được một cảm giác mộc mạc trong nhà bếp của bạn. Đầu tiên, màu thông có xu hướng nhẹ hơn, nhưng nó rất cần nhuộm, cho phép sử dụng các loài khác nhau. Nhược điểm nghiêm trọng duy nhất của việc sử dụng thông cho tủ bếp của bạn là gỗ có thể dễ dàng bị thủng.

2.5. Gỗ chi phong

Gỗ chi phong là một loại gỗ khác sản xuất tủ bếp chất lượng cao mà thợ mộc thích sử dụng hoàn toàn dựa trên khả năng thích ứng của họ. Nó có thể nhuộm bất kỳ màu sắc hoặc tông màu nào, nhưng nó luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nó. Mặc dù thông thường được gọi là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí cho gỗ tự nhiên, hầu hết các tủ Gỗ chi phong được sản xuất ở châu Á vì nó là nơi mà hầu hết các cây phong gặp nhau trên thế giới. Bởi vì chúng được sản xuất gần nguồn, chi phí có thể được giảm đáng kể và cuối cùng là sự lựa chọn tốt nhất cho ngân sách, các bạn có thể tham khảo báo giá tủ bếp của nội thất UMA nhé.

3. Gỗ tự nhiên có phải là một lựa chọn không?

Tủ gỗ tự nhiên có lẽ là lựa chọn bền nhất và linh hoạt nhất khi mua tủ, nhưng chúng có thể không phải lúc nào cũng phù hợp nhất với sự lựa chọn của bạn. Rừng đôi khi có tác động tiêu cực đến khu vực xung quanh. Ví dụ, nếu bạn sống ở những nơi có độ ẩm cao, tủ có thể bị biến dạng nhẹ theo thời gian. Điều quan trọng cần lưu ý là khi mua tủ gỗ tự nhiên, các nhà bán lẻ quảng cáo tủ bếp là “gỗ”, nhưng trên thực tế chúng được làm từ nhiều sản phẩm khác.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã chọn được cho mình loại tủ bếp gỗ phù hợp với ngôi nhà của bản thân. Các bạn hãy tham khảo thêm những thông tin mới nhất về nội thất khác ngay tại nội thất UMA nhé.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất