Xa sỉ với phong cách trang trí nội thất bằng “Vàng”

0
1439

Nội Dung

Xin chia sẻ cùng các bạn một phong cách trang trí nội thất rất xa sỉ với cách trang trí nội thất bằng vàng. Các bạn có thể trang trí nội thất bằng các sản phẩm có màu sắc như vậy cũng mang lại vẻ sang trọng không kém.

Ngày xưa, ở phương tây trong nhà người ta thường dùng những đồ mạ vàng, dát vàng để thể hiện đẳng cấp quý tộc, ở phương đông trong cung vua, đình đài, miếu mạo thì sơn son thiếp vàng, màu vàng vương giả luôn thể hiện được vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và lộng lẫy.

Ngày nay, màu vàng vương giả vẫn luôn có nét hấp dẫn riêng của nó đối với các nhà thiết kế, chỉ là cách dùng nó trở nên tinh tế, lịch thiệp hơn mà thôi. Nếu sử dụng quá nhiều màu vàng này, người ta sẽ bảo bạn có tính phô trương, trọc phú. Nên sử dụng chúng đúng và đủ. Chúng tôi giới thiệu tới bạn một vài cách nhấn nhá trong không gian gia đình với màu vàng này.

1. Không gian vàng mà không chói

Trang trí nội thất bằng vàng

phòng khách trang trí với các sản phẩm được mạ vàng

Sơn hay dùng giấy dán tường màu nâu vàng tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Các phụ kiện kèm theo như chân đèn chụp được mạ vàng óng ánh, viền đầu giường, viền bàn, gối màu vàng vương giả ánh kim loại. Tất cả tạo nên không gian đằm thắm, sang trọng mà không quá chói sáng.

2. Nổi bật giữa nền đen

Khung gương được mạ vàng
Khung gương được mạ vàng

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa màu đen và màu vàng vương giả này tạo cho không gian vẻ đẹp quý tộc, xa hoa mà lại tinh tế. Đặt tấm gương mạ vàng tương phản với màu đen, khu vực này trở nên nổi bật. Chạm khảm hiện đại nhưng lại mạ vàng đem lại nét đẹp cổ điển của thiết kế.

3. Sự trầm tĩnh bên cạnh sự lung linh, bóng sáng

Nhà trang trí nội thất với khung tranh mạ vàng
Nhà trang trí nội thất với khung tranh mạ vàng

Khu vực phòng khách thực sự mang nét đẹp tinh tế khi bạn sử dụng bọc ghế bằng gấm chỉ vàng, nhưng không gian không trầm lắng như vậy mà nổi bật lên bởi những vật trans trí nôi thất mạ vàng bóng loáng, kiêu sa. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa vàng vương giả, đen và trắng luôn khiến cho những con mắt thẩm mĩ cảm thấy hài lòng.

4. Những điểm nhấn mới mẻ

phòng ngủ với nhiều họa tiết được mạ vàng
phòng ngủ với nhiều họa tiết được mạ vàng

Nhìn tổng thể, bức tường dán giấy lụa màu vàng trầm như hoàng cung, trên tường là tấm gương hình bầu dục cổ điển mạ vàng xung quanh, đặc biệt giữa những chiếc ghế đen lại phá cách một chiếc ghế trắng hiện đại bọc đệm vàng óng, cả không gian hòa hợp một cách lạ kì đem lại cảm giác như đang ở trong những căn phòng quý tộc, đẳng cấp của nhà đế vương thời hiện tại.

5. Vàng giấu kín

Không gian hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất
Không gian hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất

Thêm bí ẩn và quyến rũ cho đồ dùng bằng cách mạ vàng bên trong, điều này khiến không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn, mọi thứ hoàn hảo từ những điều nhỏ nhất.

6. Khung vàng nổi bật trên nền trắng

Bàn ăn được trang trí với vàng
Bàn ăn được trang trí với vàng

Sử dụng nghệ thuật sắp đặt để bố trí các khung mạ vàng đem lại cho bức tường sự sinh động hiếm có. Sự kết hợp màu vàng và màu trắng đem lại cái nhìn thanh nhã nhưng lại sang trọng, thể hiện con mắt thẩm mĩ tinh tế. Bố trí các đồ dùng cùng tông màu như đèn chụp, thảm gai chỉ vàng…

7. Tận hưởng giữa không gian cao cấp

nhà vệ sinh được mạ vàng
nhà vệ sinh được mạ vàng

Vàng vương giả trên kim loại sáng bóng tạo nên vẻ đẹp vô cùng đài các, lung linh, bức tường vàng rạng rỡ, quyến rũ và hết sức sang trọng này xuất hiện trong không gian phòng tắm thực sự khiến người ta ghen tị chết mất.

Bạn vừa theo dõi bài viết Xa xỉ với phong cách trang trí nội thất bằng “Vàng”. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, Nội thất trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây