Ưu điểm của In Đăng Quang – công ty in áo dài chuyên nghiệp, uy tín

0
571

Với sự phát triển của ngành may mặc, các sản phẩm áo dài ngày càng được chăm chút kỹ lưỡng và đa dạng hơn. Cùng với đó, các địa chỉ in ấn cũng phát triển nhanh về số lượng, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Là một trong những công ty in áo dài hàng đầu tại nước ta hiện nay, ưu thế của In Đăng Quang là gì? Tại sao cơ sở này lại nhận được sự ưa chuộng tới vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

Nội Dung

Mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu

cong ty in ao dai
Các thiết kế áo dài tại Đăng Quang đều đa dạng, đẹp mắt

In Đăng Quang đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng khác nhau cho các khách hàng của mình từ khi thành lập tới nay. Con số mẫu mã chắc chắn là không thể nào đếm xuể được. Mỗi mẫu tại đây đều được chăm chút kỹ lưỡng, đáp ứng mong muốn của khách hàng và hợp với xu hướng.

cong ty in ao dai
Đăng Quang còn có thể thực hiện dễ dàng các yêu cầu của khách hàng về in áo dài

Ngoài ra, tại Đăng Quang, bạn còn có thể đưa ra yêu cầu về một mẫu mã hoàn toàn khác biệt. Đội ngũ nhân viên tại công ty in áo dài này sẽ thiết kế tư vấn, thiết kế cũng như in thử cho khách hàng. Với những người có kinh nghiệm, tay nghề cũng như chuyên môn cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng của họ. Theo ghi nhận, chưa từng có một khách hàng nào không hài lòng với các thiết kế mà công ty cung cấp.

Công nghệ in ấn cao cấp

Đăng Quang hiện đang là một trong những đơn vị sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Có thể thực hiện in trên áo dài màu sắc khác nhau, in một mặt, hai mặt, … Đặc biệt, các sản phẩm in đều đạt chất lượng vượt trội, màu sắc rõ nét vào có độ bền cao.

Công ty còn liên kết với các trường Đại học, cơ sở nghiên cứu in ấn để thực hiện các nghiên cứu mới, áp dụng tốt nhất. Đăng Quang luôn cố gắng phát triển mọi mặt, đặc biệt là phần công nghệ in để đáp ứng tốt nhất, đem tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Giá cả hợp lý

Giá cả là yếu tố tiếp theo giúp cho In Đăng Quang trở thành công ty in áo dài nhận được nhiều sự ưa chuộng.

Là một xưởng thiết kế, sản xuất gia công và phân phối trực tiếp tới thị trường nên Đăng Quang chắc chắn sẽ có mức giá hợp lý. Bởi quá trình này đã bỏ qua những nhà cung cấp trung gian, giảm đi chi phí đáng kể dành cho các khách hàng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao

cong ty in ao dai
Đăng Quang – công ty in áo dài chuyên nghiệp, uy tín

Từ khi thành lập tới nay, Đăng Quang nổi bật là một trong những địa chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm cao và chuyên môn tốt. Họ có thể tư vấn nhanh chóng cho mọi khách hàng, mọi chất liệu, mọi yêu cầu về công nghệ in hay kích thước, màu sắc, … trên áo dài.

Công ty in áo dài này còn hoạt động dựa vào phương châm, lấy khách hàng làm trung tâm. Nhờ vậy, họ luôn tận tâm, tận tình với từng khách hàng, trả lời thắc mắc hay tư vấn nhiệt tình nhất. Những người nhân viên sẽ mong muốn vị khách của mình đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là một số ưu điểm của In Đăng Quang – công ty in áo dài chuyên nghiệp hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ tới địa chỉ này nếu bạn có nhu cầu in ấn để nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.