Tinh bột nghệ của hãng nào tốt nhất hiện nay

0
888

Bất kể sản phẩm nào trên thị trường hiện nay đều có hàng thật, hàng giả lẫn lộn. Khi bạn chọn mua sản phẩm gì cũng phải để ý thật kỹ, nhất là sản phẩm làm đẹp, chữa bệnh, … Một trong số đó phải kể đến là tinh bột nghệ, nó là nguyên liệu đa năng vừa làm gia vị, vừa làm đẹp mà còn trị bệnh được nữa. Vậy tinh bột nghệ của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Tinh bột nghệ của Viện Khoa Học Công Nghệ tại Việt Nam 

Khi nhắc đến viện Công nghệ Khoa Học Việt Nam chắc chắn bạn đã thấy phần nào đó yên tâm rồi, về chất lượng khỏi bàn cãi. Vì những sản phẩm ở đây đã được nghiên cứu rất lỹ lưỡng sau đó mới tiến hành sản xuất theo quy trình khép kín an toàn, nhiều chuyên gia ở đây có chuyên môn cao trong mọi ngành nên có thể tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tốt không riêng gì nghệ.

Tinh bột nghệ của hãng nào tốt nhất hiện nay
Tinh bột nghệ có màu vàng tươi

Vậy tinh bột nghệ được Viện Nghiên Cứu Khoa Học tạo ra có gì nổi trội?

+ Quy trình sản xuất tại đây cũng được công khai hoàn toàn trên website, chứng nhận tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe tối ưu nhất.

+ Giữ được tinh chất curcumin trong sản phẩm, chất này khi người sử dụng dùng sẽ dễ dàng hấp thụ các chất hơn cho cơ thể.

+ Sản phẩm được bảo quản rất kỹ lưỡng ở nhiệt độ tiêu chuẩn nhất nên luôn giữ được chất lượng cao.

+ Sản phẩm nghệ tạo ra ở nhiều dạng: dạng tinh bột, dạng viên nén. Mỗi dạng phù hợp nhu cầu sử dụng từng người khác nhau, có thể bạn dùng bột nghệ để đắp mặt, để pha uống còn với dang nén được xem như thực phẩm chức năng uống thêm cho đẹp da, trị nhiều bệnh hay có thể sử dụng để chống lão hóa, …

Tinh bột nghệ vàng tươi Thu Hồng

Nói đến những loại nghệ tươi, được sản xuất theo dây chuyền khép kín đảm bảo sức khỏe 100% phải kể đến đó là cơ sở Thu Hồng.

Tinh bột nghệ của hãng nào tốt nhất hiện nay
Tinh bột nghệ của hãng nào tốt – Thu Hồng

Được đánh giá là là một trong số đơn vị tạo ra tinh bột nghệ tươi chất lượng, nhiều năm qua Thu Hồng đã chứng minh được điều này qua những ưu điểm sau của sản phẩm:

+ Trên 90% người dùng sử dụng hài lòng

+ Sản phẩm điều chế 100% từ tự nhiên

+ An toàn, hợp vệ sinh đối với mọi người

+ Điều chế quy trình khép kín, bảo đảm được an toàn chất lượng

+ Sản phẩm đã có giấy chứng nhận từ bộ y tế, kiểm tra an toàn thực phẩm.

Nhiều người hay nói tinh bột nghệ được làm từ nghệ ra thì ở đâu chả giống nhau. Đấy là 1 sai lầm lớn, quy trình sản xuất và điều chế ở mỗi nơi có thể khác nhau, sẽ cho ra những loại rất khác nhau. Nhiều doanh nghiệp sử dụng máy móc thô sơ như trước đây sẽ không tốt bằn những cơ sở áp dụng máy móc hiện đại. Vì máy móc tân tiến mới có thể loại bỏ hết tạp chất, độc tố gây hại bên trong ra ngoài.

Có thể bạn chưa biết, để lọc được đợt tinh bột nghệ tốt không có độc tố gây hại phải mất từ 3 – 4 ngày ngâm chúng trong nước, sau đó mới đem chúng ra để điều chế thành tinh bột.

Tinh bột nghệ của hãng nào tốt? – Trên đó là hai cơ sở chúng tôi vừa review cho bạn được đánh giá cao trong việc sản xuất tinh bột nghệ. Ngoài ra còn rất nhiều cơ sở khác điều chế tinh bột nghệ chất lượng, nếu bạn có nhu cầu mua hãy tìm hiểu thêm. Phải công nhận nghệ là nguyên liệu từ thiên nhiên ban tặng rất hữu ích, rất đa năng trong cuộc sống hiện tại.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật thêm các thông tin tại chuyên mục Sức khỏe. Quay về trang chủ: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here