ATOMIC WALLET COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO AWC

0
444

Ví Atomic được tạo ra như một ví đa tiền tệ phổ biến để giúp bạn lưu trữ và quản lý hơn 300 loại tiền điện tử, với nhiều loại tiền điện tử khác được thêm vào mọi lúc. Đã qua rồi cái thời bạn cần một chiếc ví khác cho từng đồng tiền bạn muốn giữ hoặc mua. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng quan những điều cần biết về Atomic Wallet Coin (AWC). Mời bạn cùng theo dõi!

Nội Dung

1. Tổng quan về Atomic Wallet Coin

1.1. Nền tảng Atomic

Atomic là một ví phi tập trung phi công nghiệp hỗ trợ hơn 20 chuỗi khối và hơn 500 mã thông báo. Được thành lập vào đầu năm 2018 bởi Konstantin Gladych, cựu Giám đốc điều hành của Changelly, một nền tảng trao đổi tức thì. Ví Atomic đã phát triển từ đầu với hơn 150.000 người dùng và có lãi chỉ trong vòng 6 tháng, bất chấp thị trường gấu. Đây là một trong những công ty tiên phong triển khai Hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi.

Nhiệm vụ của Atomic Wallet Coin không chỉ là cung cấp một cách thuận tiện để quản lý tiền điện tử mà còn tạo ra một hệ sinh thái đa chức năng lành mạnh sẽ thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Tại Atomic Wallet Coin, họ đang xây dựng một giải pháp tiền điện tử phi tập trung tất cả trong một cho tất cả mọi người – cho dù bạn có quen thuộc với thế giới tiền điện tử đến đâu.

Mục tiêu là giải thích và cho thấy rằng tiền điện tử không khó. Đồng thời Atomic cũng rất tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và cung cấp các tính năng chính mà không có bất kỳ KYC nào.

1.2. Atomic Wallet Coin (AWC)  là gì?

Atomic Wallet Coin (AWC) là một mã thông báo tiền điện tử được tạo trên chuỗi khối Ethereum.Atomic Wallet Coin là gì?Atomic Wallet Coin là gì?

AWC là mã thông báo được phát hành bởi ví tiền điện tử AtomicWallet.io. Theo nhóm, chủ sở hữu mã thông báo AWC nhận được các lợi ích như đặt cược, giảm giá dịch vụ trao đổi, các tính năng bổ sung cho bàn giao dịch, phần thưởng liên kết và tiền thưởng cũng như hỗ trợ chuyên dụng.

2. Điểm nổi bật của Atomic Wallet Coin

Nếu bạn quan tâm đến mã thông báo AWC và không đặc biệt quan tâm đến việc mua chúng trong ICO thì bạn có thể dễ dàng kiếm được mã thông báo thông qua một số phương tiện khác. Chúng bao gồm thông qua chương trình airdrop và tiền thưởng của dự án.

Airdrop được mở cho những người mới sử dụng hệ sinh thái và là những người đam mê blockchain. Nhóm Atomic Wallet Coin sẽ phân phối 2m AWC cho hơn 40.000 người tham gia. Nếu bạn muốn tham gia airdrop, bạn sẽ phải tải xuống ví, chuyển một số tiền vào ví và gửi địa chỉ email của bạn trong đơn đăng ký. Những thứ này sẽ được phân phối trong airdrop sau khi việc bán hàng cho đám đông hoàn tất.

Chương trình tiền thưởng sẽ thấy việc phân phối 3 triệu mã thông báo AWC khác sẽ được phân phối cho những cá nhân hoàn thành một số nhiệm vụ hỗ trợ cộng đồng Atomic Wallet Coin. Chúng bao gồm những thứ như săn lỗi, sản xuất nội dung, quảng bá xã hội và dịch thuật.

3. Tính năng chính của Atomic Wallet Coin

3.1. Hoán đổi Atomic 

Đây là nơi mà ví có tên và khi hệ sinh thái hoán đổi nguyên tử phát triển. Nó sẽ trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi rất lớn cho tiền điện tử. Chúng được phân cấp và không yêu cầu một bên truy cập lớn để tạo thuận lợi cho giao dịch.

Atomic swaps hoạt động xuyên chuỗi và chúng hoàn toàn tránh được mọi rủi ro từ bên thứ ba từ người mà bạn đang giao dịch. Hơn nữa, do những hoạt động này hoạt động xuyên suốt chuỗi, phí giảm đáng kể. Trước tiên, không cần phải mua/ bán bất kỳ mã thông báo nào trên một sàn giao dịch sẽ thực hiện cắt giảm.

Hiện tại Atomic Wallet Coin chỉ hỗ trợ hoán đổi Atomic cho BTC, LTC và QTUM, nhưng nhóm đang làm việc để tích hợp các đồng tiền bổ sung cho hoán đổi Atomic.

3.2. Trao đổi tích hợp Atomic Wallet Coin

Vì hoán đổi Atomic chưa phổ biến và Atomic Wallet Coin muốn trở thành giải pháp cho mọi nhu cầu của người dùng, nên các trao đổi tức thì đã được tích hợp vào ví. Người dùng có thể truy cập cả Changelly và ShapeShift để hoán đổi tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng với tỷ giá hợp lý.

Sự kết hợp của Changelly và ShapeShift giúp bạn có thể trao đổi hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau ngay từ giao diện ví.

Atomic Wallet Coin là ví của bên thứ ba mới nhất vừa được ra mắt như một giải pháp tiền điện tử tất cả trong một.

Atomic Wallet Coin đang được quảng cáo trên một số diễn đàn trực tuyến và có nhiều tính năng bao gồm bảo mật, phân quyền, ẩn danh, hỗ trợ đa tiền tệ, hoán đổi Atomic, trao đổi trong ví…. Cũng sẽ có hỗ trợ cho nhiều đồng tiền với nhiều thiết bị.

3.3. Giao diện người dùng

Giống như ví Exodus đã nhận được nhiều đánh giá cao về giao diện đẹp khi nó được phát hành vào cuối năm 2016, Atomic Wallet Coin cũng nhận được sự yêu thích tương tự vì giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.

Điều hướng trên ví máy tính để bàn nằm ở bên trái và bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa nhiều chức năng. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cụ thể mà bạn có trong phần cài đặt

4. Ví Atomic mang lại giá trị tiện ích cho chủ sở hữu

  • Giảm giá dịch vụ trao đổi.
  • Giảm giá khi mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng.
  • Các tính năng bổ sung cho dịch vụ bàn giao dịch.
  • Người quản lý hỗ trợ tận tình.
  • Thanh toán cho việc niêm yết tiền xu.
  • Phần thưởng liên kết và tiền thưởng.
  • Xếp chồng phần thưởng cho người nắm giữ.

5. Mua bán đồng tiền ảo AWC ở đâu?

AWC có sẵn để mua trên các sàn giao dịch Binance DEX và IDEX. Người dùng có thể nhận được mã thông báo AWC bằng cách tham gia vào các chiến dịch Airdrop, chương trình Liên kết và Bounty.

Tỷ giá hiện tại của AWCTỷ giá của Atomic Tỷ giá của Atomic

Dưới đây là một số sàn giao dịch của AWCSàn giao dịch của AWCSàn giao dịch của AWC

6. Lời kết

Sự phát triển trên Atomic Wallet Coin tiếp tục với tốc độ nhanh chóng. Họ vừa mới phát hành phiên bản di động của ví và cũng đang trong quá trình phát triển một tiện ích mở rộng trình duyệt để cải thiện trải nghiệm máy tính để bàn. Hỗ trợ ví phần cứng cũng đang được triển khai cho Ledger, Trezor và KeepKey. Và có kế hoạch thêm hơn 20 loại tiền điện tử mới.

Trên đây là tổng quan những thông tin cần biết về Atomic Wallet Coin (AWC). Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!