BREAD COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO AWC

0
463

Bread coin, tiền thân là Breadwallet, được thành lập vào năm 2015 bởi Aaron Voisine và Adam Traidman. Đây là “ví Bitcoin iOS độc lập đầu tiên” và đã phát triển lên 15 nhân viên. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về Bread Coin. Mời bạn theo dõi!

Nội Dung

1. Tổng quan về Bread Coin

1.1. Sự phát triển của Bread Coin

Trong tương lai, nhóm Bread Coin (BRD) muốn cho phép cả mua và bán Bitcoin thông qua ứng dụng ở các quốc gia khác nhau. Cũng sẽ sớm có hỗ trợ cho các mã thông báo Ethereum và ERC20. Có thể tính năng thú vị nhất sẽ là khả năng mua các ICO mới thông qua ứng dụng Bread với mã thông báo BRD.

Bread Coin được thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 2015. Tổ chức này đã hoạt động khá tốt, đã thu hút được hơn 1 triệu khách hàng trên 150 quốc gia đáng kinh ngạc.

Sau khi huy động được 32 triệu đô la trong một ICO, công ty cũng đã tung ra một chương trình khách hàng thân thiết trao giải thưởng cho khách hàng khi mua hàng bằng mã thông báo BRD. Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp chiết khấu và các dịch vụ bổ sung khi giao dịch được thực hiện bằng ứng dụng của chính nó. Và đó được gọi là ví Bread.

1.2. Bread Token (BRD) là gì?

Bread Coin (BRD) cung cấp chiết khấu và các dịch vụ bổ sung khi sử dụng ứng dụng ví Bread phổ biến. Bread là ví tiền điện tử đầu tiên cung cấp chương trình phần thưởng khách hàng và lòng trung thành. Bread đã có được hơn 650.000 khách hàng ở hơn 150 quốc gia. Bước tiếp theo là khuyến khích mọi người ở lại trong hệ sinh thái Bread.Bread coin là gì?Bread coin là gì?

1.3. Ví Bread 

Bread là một bản tải xuống iOS hoặc Android miễn phí và dễ thiết lập. Không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được thu thập trong quá trình thiết lập. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể nhập ví Bitcoin hoặc tạo một ví mới.

Nếu bạn tạo một ví mới, bạn sẽ được cung cấp một khóa giấy. Đó là “danh sách 12 từ có thể được sử dụng để khôi phục quyền truy cập vào ví của bạn nếu bạn bị mất hoặc nâng cấp điện thoại của mình.” Nếu sau này bạn quyết định sử dụng một ví khác, thì 12 từ có thể được sử dụng để tạo khóa cá nhân của bạn. Đồng thời bạn vẫn có thể khôi phục Bitcoin của mình. Các phím này chỉ có thể truy cập được từ thiết bị của bạn. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc Bread Coin bị tấn công.

Giao diện người dùng đơn giản có các tùy chọn để gửi và nhận Bitcoin. Trong tùy chọn menu, đối với một số quốc gia nhất định, có khả năng mua Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng Bread Coin.

2. Bread Coin hoạt động như thế nào?

Mã thông báo Bread, BRD, ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Nó hơi giống với đồng Binance cho phép phí giao dịch rẻ hơn trên sàn giao dịch Binance. Mã thông báo BRD sẽ cho phép giảm giá và các dịch vụ bổ sung trong ứng dụng Bread. 

Ví dụ: nếu mua Bitcoin thông qua ứng dụng phát sinh phí 5 đô la, người dùng có thể được cung cấp tùy chọn chỉ trả 3 đô la khi sử dụng mã thông báo BRD. Chỉ cần nắm giữ BRD cũng sẽ mang lại lợi ích trong tương lai.

Có 88.862.718 mã thông báo BRD đang tồn tại với khoảng ⅔ được phân phối thông qua bán trước và bán trước đám đông. 32 triệu đô la đã được huy động trong các đợt bán hàng này với mức giá 900 BRD trên 1 ETH.

Sẽ có một số cách khác nhau để kiếm ⅓ BRD còn lại. Đăng về Bread Coin trên phương tiện truyền thông xã hội, trả lời các cuộc khảo sát hoặc đơn giản là giữ một lượng BTC nhất định trong ví Bread Coin đều có thể dẫn đến việc nhận BRD miễn phí trong tương lai.

3. Lợi ích của Bread Coin à gì?

Với một ví Bitcoin được kết nối blockchain, dễ sử dụng, Bread giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang một dịch vụ ngân hàng phi tập trung thực sự.

Nó cũng cung cấp các công cụ quản lý danh mục đầu tư để mang lại trải nghiệm ngân hàng toàn diện.

Các giao dịch mua được thực hiện bằng mã thông báo BRD thu hút điểm khách hàng thân thiết và phần thưởng, mang lại cho khách hàng một lý do sinh lợi khác để sử dụng ứng dụng ví Bread.

Các nền tảng tài chính truyền thống có nhiều điểm yếu và điểm thất bại duy nhất. Các ngân hàng và công ty đầu tư có thể bị tham ô, quản lý quỹ kém và đôi khi mất khả năng thanh toán dẫn đến kết quả thảm khốc. Các công ty thẻ tín dụng có chi phí cao và chọn cách phân bổ tổn thất do gian lận cho tất cả các khách hàng một cách bình đẳng, có nghĩa là những khách hàng siêng năng, cẩn thận đang phải trả giá cho những sai lầm của những người bất cẩn hơn.

Với ứng dụng được kết nối blockchain, phi tập trung, Bread Coin hy vọng sẽ mở ra một phương thức ngân hàng mới.

4. Mua bán đồng tiền ảo BRD ở đâu?

Bread Coin vẫn chưa được chấp nhận trên quy mô lớn trong không gian tiền điện tử. Nhưng đã được giao dịch trên Binance, OKEx, KuCoin và Cobinhood.

Nó được ghép nối với BTC, ETH và USDT. Có nghĩa là bạn có thể mua nó bằng cách sử dụng Bitcoin, Ethereum hoặc Tether nắm giữ của mình.

Tỷ giá hiện tại của BRD:Tỷ giá BRDTỷ giá BRD

Dưới đây là một số sàn giao dịch của BRDSàn giao dịch BRDSàn giao dịch BRD

5. Lời kết

Một hệ thống ngân hàng phi tập trung là tầm nhìn ban đầu của Bitcoin. Hoặc mất quá nhiều thời gian để thành hiện thực hoặc chúng ta đã trở thành một khán giả thiếu kiên nhẫn. Dù thế nào đi nữa, Bread muốn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi. 

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết về Bread Coin. Hy vọng bài viết hữu ích trong việc đưa ra đánh giá phân tích đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!