DEFINER LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FIN

0
613

DeFiner được biết đến là nền tảng tài chính phi tập trung với nhiều tính năng nổi bật dành cho người dùng. Để biết rõ chi tiết về DeFiner, cùng theo dõi bài viết dưới đây của tienkythuatso nhé!

Nội Dung

1. Nền tảng DeFiner 

DeFiner là một mạng lưới tài chính phi tập trung để tiết kiệm, cho vay và thanh toán tiền điện tử. Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) của DeFiner, người dùng dễ dàng cho vay, mượn và kiếm tài sản kỹ thuật số trong một mạng lưới toàn cầu. 

 • DeFiner loại bỏ những rắc rối và chi phí liên quan đến các dịch vụ tài chính thông thường.  Thay vào đó, cung cấp sự linh hoạt tối đa để đặt mức giá và điều khoản của riêng mình. 
 • DeFiner cũng loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba khỏi hệ sinh thái tài chính của mình bằng cách sử dụng một chuỗi khối bất biến để theo dõi tất cả các khoản vay và giao dịch. Việc này mang lại sự bảo mật tối ưu cho người dùng.

Bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu 24/7 với chi phí thấp hơn đáng kể so với tài chính truyền thống, DeFiner cho phép những người chấp nhận nền kinh tế kỹ thuật số mới để mở khóa giá trị tức thì từ tài sản của họ.

2. FIN token là gì?

MINNEAPOLIS, ngày 29 tháng 9 năm 2020, DeFiner, mạng tài chính phi tập trung (DeFi) dành cho tiết kiệm, cho vay và thanh toán tiền điện tử, đã công bố sự ra mắt của ‘FIN’, mã thông báo gốc của mạng. Mã thông báo FIN là mã thông báo mã hóa ERC20, dựa trên Ethereum, được kiểm toán đầy đủ, kết nối toàn bộ hệ sinh thái DeFiner.DeFiner (FIN) là gì?DeFiner (FIN) là gì?

Sự ra mắt của FIN diễn ra khi DeFiner tham gia vào vòng tài trợ Seed. Cùng với các khoản đầu tư gần đây từ Signum Capital, Alphabit và SNZ Holding. DeFiner đang chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của sản phẩm tiết kiệm DeFi. Sự kiện được thiết kế để cho phép người dùng kiếm lãi từ tài sản được lưu trữ của họ.

 • Tổng cung ban đầu: 42.000.000
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 1.106.000
 • Giá phát hành: 0,6 đô la

3. Mục đích sử dụng của DeFiner (FIN token)

Mã thông báo FIN sẽ được sử dụng để phân phối lại lợi nhuận trên mạng DeFiner. FIN cung cấp bằng chứng về phí bảo hiểm cho các tài sản cho vay và đi vay. Đồng thời đại diện cho quyền biểu quyết cho người dùng.

FIN token sẽ có ba mục đích sử dụng chính:

 • Phân phối lợi nhuận, quyền biểu quyết và bằng chứng về phí bảo hiểm. DeFiner sẽ phân phối lại lợi nhuận thu được trên nền tảng trở lại chủ sở hữu mã thông báo FIN, bao gồm mọi phí giao dịch và lãi suất. 
 • Mã thông báo FIN cũng đại diện cho quyền biểu quyết cho người nắm giữ, với một mã thông báo bằng một phiếu bầu trên mạng, trao quyền cho người dùng kiểm soát sự phát triển của nền tảng. 
 • Cuối cùng, mã thông báo FIN hoạt động như bằng chứng về phí bảo hiểm trên nền tảng, với người dùng được thưởng bằng FIN khi cho vay vốn và tài sản thế chấp trên mạng.

4. Điểm nổi bật của DeFiner (FIN)

DeFiner cũng sẽ có chương trình canh tác năng suất của riêng mình được gọi là khai thác “Proof Of Premium (POP)” và phần thưởng canh tác sẽ được tự động điều chỉnh dựa trên giá FIN và Tổng giá trị đã khóa của mỗi loại tài sản. Điều này kiểm soát lợi tức canh tác ròng cho cả người cho vay và người đi vay trong phạm vi mục tiêu cho từng loại tài sản. Phần thưởng khai thác sẽ được phát hành và phát hành trong khoảng thời gian 50 năm, và sẽ được giới hạn ở mức tổng cộng 126.000.000 với tỷ lệ lạm phát hàng năm dưới 2%.

Hiện tại, DeFiner đã cải thiện mô hình cho vay phi tập trung hiện có: 

 • Nó cho phép cả người vay và người cho vay có thể nhận được lãi suất tốt nhất, bằng cách đặt các khoản tiền không vay vào các giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung khác (Hợp chất, Maker DAO, v.v.) để tạo ra lợi nhuận, điều này đảm bảo tỷ lệ sử dụng tiền gửi luôn vượt quá 85%; 
 • Cung cấp tùy chọn trả khoản vay trực tiếp thông qua tài sản thế chấp; 
 • Cung cấp tiền gửi và cho vay có kỳ hạn cố định được cá nhân hóa.

5. Lợi ích nổi bật khi sử dụng DeFiner (FIN)

5.1. An toàn là ưu tiên hàng đầu của DeFiner

Nền tảng phi tập trung của DeFiner được thúc đẩy bởi các hợp đồng thông minh đã được kiểm toán để đạt được tính bảo mật và minh bạch hoàn toàn.

5.2 Khoản vay thế chấp

Tất cả các khoản vay đều được đảm bảo bằng tài sản thế chấp. Biết rằng khoản vay của bạn được bảo vệ, bạn có thể yên tâm.

5.3. Giá tốt nhất

Sự vắng mặt của trung gian có nghĩa là phí bảo hiểm của người cho vay tăng lên và chi phí của người đi vay giảm xuống.

5.4. Điều khoản có thể tùy chỉnh

Sự vắng mặt của trung gian có nghĩa là phí bảo hiểm của người cho vay tăng lên và chi phí của người đi vay giảm xuống.

5.5. Bảo hiểm đầy đủ

Nexus Mutual cung cấp bảo hiểm toàn diện cho nền tảng của chúng tôi để bảo vệ người dùng khỏi mọi tổn thất.

5.6. Sự lựa chọn đa dạng

Nexus có hơn năm tài sản kỹ thuật số có thể định cấu hình, bao gồm BTC, ETH, DAI / SAI, Tether, BNB, v.v.

5.7. Quỹ bảo hiểm

Ngoài bảo hiểm, DeFiner cũng có cơ sở bảo hiểm để bảo hiểm mọi tổn thất tiềm ẩn, cung cấp cho người dùng sự bảo vệ kép.

5.8. Hoạt động thuận tiện

Đa nền tảng, tiện lợi hơn và nhanh hơn.

6. Lưu trữ và mua bán đồng tiền ảo FIN ở đâu?

6.1. Lưu trữ DeFiner (FIN)

FIN là token ERC-20, nó có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này giống Ethereum như:  Ví Myetherwallet, Mycrypto, Metamask…

6.2. Tỷ giá và các sàn giao dịch FIN 

Mã thông báo FIN hiện có sẵn cho các thành viên cộng đồng trên CoinList, nơi DeFiner đang tổ chức Bán hàng riêng tư để cung cấp cho các thành viên trong hệ sinh thái hiện có quyền truy cập vào mã thông báo. 

Tỷ giá hiện tại của FIN:Tỷ giá FIN tokenTỷ giá FIN token

Dưới đây là một số sàn giao dịch của DeFinerSàn giao dịch FIN tokenSàn giao dịch FIN token

7. Lời kết

Trên đây là tổng quan tất cả những điều cần biết về DeFiner (FIN). Bài viết chỉ cung cấp thông tin và không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về việc đầu tư hay không vào FIN. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn đưa ra được nhận định, đánh giá phù hợp. Chúc bạn thành công!