Du học Canada ngành dược

0
1883

Du học ngành dược là vấn đề đang hot. Ngành dược đang được kiểm tramột trong những nghề hot nhất hiện nay. Đặc thù đối  với các nhà nước lớn mạnh như Canada đây là 1 ngành nghề đang thiếu hụt cần lao trầm trọng. Do đấynhững chính sách dành cho du học sinh theo học ngành dược tại Canada vô cùng hấp dẫn, nhằm thu hút sinh viên theo học và tiến gần hơn nữa đólàm việc tại đây.

Sự Cần thiết của ngành dược tại Canada:

Theo hiệp hội y tá Canada đã ước tính hiện tại tại nhà nước này đang thiếu khoảng 113 nghìn y tá trong năm 2016 và vào năm 2022 con số này sẽ là 60 nghìn người. bởi lẽ sẽ vô cùng rộng rãi các y tá nghỉ hưu. Chính vì sự thiếu hụt trầm trọng này đã làm cho cho cực kỳ rộng rãi y tá tại Canada đang nên làm việc nhiều giờ hơn và tỷ lệ tăng ca cũng đa dạng hơn. Có cực kỳ đa dạng nơi các y tá vào cuối ngày không thể nào về nhà được vì không mang người thay thế, thậm chí sở hữu đa dạng người phải làm cho ca 24 tiếng.

Cũng theo như điều tra tại 1 doanh nghiệp y tế tại Canada, lương của một y tá tại Montreal vào năm ngoái được khoảng 230 nghìn CAD/ năm tương đương sở hữu khoảng 4,9 tỷ đồng. Ngoài ra tiền phụ trợ khoảng hơn 127 nghìn CAD, số tiền này còn vượt xa so mang mức lương của quan chức cao nhất tại bang Quebec.

Cơ hội của du học sinh học ngành dược tại Canada 2017

Ở Canada, ngành dược được coi là 1 ngành vô cùng tốtcực kỳ thuận lợi để săn tìm thời cơ việc khiến sau khi ra trường cũng như cơ hội định cư Canada. Học dược tại Canada sinh viên được hưởng rất phổ biến các phụ trợ nghề nghiệp. Đây là một trong những nghề vô cùng được coi trọng, vừa dễ xin việc lại với mức thu nhập cao. Khi hoàn tất chương trình cao đẳng hoặc đại học trò viên được phép ở lại Canada khiến việc là nộp đơn xin thường trú. Đối mang điều dưỡng & y tá mang kinh nghiệm một năm trở lên sẽ được hưởng mức lương khoảng 230 nghìn CAD/ năm.

Đặc biệt, trong tình hình như bây giờ Canada đang là một nước với tỉ lệ dân số già chính vì lẽ ấy sự thiếu hụt về nhân công trong ngành dược đang ở con số báo động.

Ngoài ra, tại Canada du học trò với thể lựa mua vô cùng nhiều trường cao đẳng và đại học chương trình giảng dạy ngành dược để theo học. Những trường này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và với đội ngũ giảng sư mang chuyên môn, trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Sinh viên thể lựa mua chương trình tập huấn bậc cao đẳng 2 năm, đại học 4 năm và học lên thạc sĩ hay tiến sĩ.

Điều kiện để du học ngành dược tại Canada:

  • Sinh viên cần đạt học lực hơi trở lên.
  • Có trình độ tiếng Anh tốt.
  • Mức học phí khoảng 12 nghìn – 17 nghìn CAD/ năm.
  • Chi phí tổn sinh hoạt từ 8 nghìn – 10 nghìn CAD/ năm.

Các bạn đã chuẩn bị cho mình những kiến thức để chuẩn bị hành trang bước vào tương lai mới chưa. Hãy cùng Halo sải bước tương lai. Halo sẽ đưa các bạn đến được ước mơ của mình.

Với những thông tin trong bài viết ” Du học Canada ngành dược”, Du học Halo mong là sẽ giúp được các bạn có nhu cầu định cư và nhập quốc tịch Canada. Nếu bạn còn điều vướng mắc hãy liên hệ ngay với HALO EDUCATION để được hỗ trợ nhé!

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  •  Du học Canada ngành dược

Xem thêm :

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Giáo dục. Quay về trang chủ: moixemngay.com