LEVEL01 LÀ GÌ? ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO LVX

0
188

Level01 là Sàn giao dịch phái sinh ngang hàng (P2P) đầu tiên trên thế giới với Công nghệ đối sánh thương mại và dàn xếp giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) trên Blockchain. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vè Level01 và đồng tiền ảo LVX. Mời bạn cùng theo dõi!

Nội Dung

1. Thông hiểu về Level01

Level01 dựa trên nền tảng Ethereum. Đó là một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp trí tuệ nhân tạo để khách hàng của họ có thể giao dịch sinh lợi theo thời gian. Đồng thời là một sàn giao dịch phái sinh ngang hàng được thiết kế để cung cấp môi trường công bằng và an toàn nhất cho các nhà giao dịch giao dịch. Tận hưởng lợi nhuận cao nhất của ngành tương xứng với rủi ro bằng cách sử dụng nền tảng Level01.

Level01 là gì?

Level01 là gì?

LVX được thiết kế để trở thành một mã thông báo tiện ích hoạt động như một loại tiền tệ cơ sở. Dùng cho các cặp giao dịch nhất định. Đương nhiên, nó càng được nhiều người dùng mới chấp nhận thì nhu cầu càng cao.

Mã thông báo nền tảng Level01 (LVX) là mã thông báo tiện ích của nền tảng có mục đích là được sử dụng trên nền tảng cho các dịch vụ hoặc phương tiện trao đổi.

2. Tính năng nổi bật về Level01

2.1. Tính đơn giản và thân thiện với người dùng

Bằng cách hợp lý hóa các khả năng của nền tảng để ngăn chặn quá tải thông tin, Level01 dự định hạ thấp rào cản xâm nhập và loại bỏ yếu tố phức tạp/đáng sợ của đầu tư. Đồng thời hỗ trợ giao dịch trực tuyến đối với người dùng phổ thông/mới làm quen.

Các công cụ phức tạp hơn dành cho người dùng nâng cao được thiết kế cẩn thận. Nhằm mang lại trải nghiệm người dùng một cách thoải mái. Đồng thời không cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ giao dịch.

2.2. Tính minh bạch tự động của Level01

Hệ thống Level01 được thiết kế và phấn đấu cho sự minh bạch và đáng tin cậy. Là nơi dữ liệu thông tin (chẳng hạn như dấu thời gian và địa chỉ ví) của mọi tương tác, quy trình giao dịch và thanh toán thương mại được công khai cho xem xét và kiểm tra trên blockchain. Điều này đảm bảo Cấp01 có thể thực hiện tốt vai trò của mình với tư cách là trung gian tin cậy cuối cùng.

2.3. Định hướng hệ sinh thái của Level01

Với trọng tâm là phi tập trung, Level01 dự định thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới giao dịch quyền chọn ngang hàng lớn nhất. Là nơi mọi người dùng được công nhận riêng lẻ với số liệu thống kê và xếp hạng đã được chứng minh. Các tính năng tập trung vào tăng trưởng hệ sinh thái của nó cho phép người dùng thêm giá trị vào mạng và thu được giá trị từ nó cho chính họ.

API cũng sẽ được xây dựng để cho phép người dùng trên các mạng khác truy cập vào các chức năng giá trị cao cốt lõi của hệ sinh thái Cấp 01.

3. Điểm nổi bật của đồng tiền ảo LVX

3.1. Khả năng tiếp cận đa nền tảng

Nền tảng Level01 sẽ có thể truy cập thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động Android, ứng dụng iOS và các trình duyệt web internet tiêu chuẩn. Tất cả các nền tảng sẽ có giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng và các tính năng được tiêu chuẩn hóa khi ra mắt.

3.2. Thanh toán thương mại minh bạch trên Blockchain

Nền tảng sẽ có giao dịch thanh toán hoàn toàn tự động và minh bạch được thực hiện trên blockchain. Với các hồ sơ giao dịch như dấu thời gian và định giá tài sản hoàn toàn có sẵn để xác minh, kiểm tra. Các giao dịch được thanh toán ngay lập tức khi hết hạn và tiền có sẵn trong các ví tương ứng. Không có tiền gửi hoặc tiền được giữ bởi nền tảng tại bất kỳ thời điểm nào.

3.3. Phòng giao dịch lưu trữ

Người dùng nền tảng có thể lưu trữ các phòng giao dịch cho những người dùng khác. Thực hện bằng cách đặt mã thông báo. Các phòng giao dịch cho phép người dùng thực hiện các suy đoán nhịp độ nhanh trong các phiên nhóm. Đồng thời giành chiến thắng từ toàn bộ nhóm đầu tư theo kiểu pari-mutuel. Chủ phòng giao dịch sẽ kiếm được hoa hồng lưu trữ từ nhóm đầu tư.

3.4. Giao dịch thử nghiệm

Người dùng có thể tiến hành giao dịch bằng tài khoản demo có thể được nạp lại bằng các điểm giao dịch demo. Cho phép các nhà đầu tư tiến hành nghiên cứu chiến lược của họ mà không gặp rủi ro về giá trị mã thông báo thực tế.

4. Mua bán LVX ở đâu?

Giá LVX, khi so sánh với các tài sản tiền điện tử khác, đã ổn định kể từ khi niêm yết trên DigiFinex. Giữa những tác động tiêu cực của coronavirus gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu. LVX vẫn cao hơn và hoạt động ổn định như Bitcoin hoặc Ethereum. Đằng sau công nghệ sáng tạo thúc đẩy ứng dụng DeFi này, LVX là một phương tiện trao đổi có thể mở ra thị trường phái sinh trị giá hàng nghìn tỷ đô la cho các nhà giao dịch bán lẻ.

Tỷ giá hiện tại của LVX:

Tỷ giá của Level01

Tỷ giá của Level01

Dưới đây là một số sàn giao dịch của LVX:

Sàn giao dịch của Level01

Sàn giao dịch của Level01

5. Lời kết

Level01 là một nhà cung cấp công nghệ thừa nhận trách nhiệm giải trình thích hợp là cần thiết để tạo niềm tin cho người dùng và nhà đầu tư tiềm năng. Trên đây là bài viết về những thông tin hữu ích về đồng tiền ảo LVX. Bạn nên đánh giá và xem xét trước khi đầu tư. Chúc bạn thành công!