Những màu sắc đang là xu hướng

0
408

Hằng năm, chúng tôi hăng hái tìm những dự đoán màu sơn nổi bật từ các nhà sản xuất sơn và được đăng lên là màu sơn tuyệt vời nhất và phải phù hợp với xu hướng của năm đó. Có thể bạn sẽ không chọn các màu sơn của xu hướng, nhưng mà nó sẽ giúp bạn hiểu biết hơn màu sắc nào mà các nhà sản xuất sơn chọn để dự đoán điểm nhấn của khách hàng trong năm này. Ngoài ra, thì khi bạn trao đổi mua bán hoặc tìm một cách nào đó để đổi mới căn nhà của bạn và xu hướng màu sắc là một thông tin tuyệt diệu để tìm kiếm các màu sắc hoàn hảo.

Chúng ta đã đang ở 2017, nhà sản xuất sơn đã có các tán thành quan điểm về dự đoán màu sắc rằng màu sắc trong 2 năm gần đây thì sẽ ấm hơn. Hay nói cách khác, các màu lạnh như xám, xanh dương và trắng đã thì thông dụng trong 2 năm vừa qua sẽ có xu hướng chuyển qua các màu ấm như kem, màu xanh tiêu biểu và màu xám thì có tính ấm mà chúng ta nhắm tới.

Màu xám (Gray)

Chúng ta sẽ tiếp cận ngay vào với màu sơn đầu tiên mà nhiều hãng sơn đã dự đoán được, màu sắc giống như là xám Popular , hay màu Behr Close Knit và xám Mindful là các màu sắc ví dụ tốt nhất để cân bằng giữa ấm và xám.

Màu dương xanh ứng chuyển (Transitional Blues)

Màu xanh ứng chuyển là một màu ấm hơn tất cả các màu xanh khác trong 2 năm gần đây và dự đoán sẽ là một màu sắc của xu hướng trong những năm tiếp theo. Màu xanh ứng chuyển thì có một chút ấm hơn đôi khi nhiều lần so với xanh lá cây đậm và xám đậm. Các màu như Stardew, Mountain Air and Farrow và cả màu xanh dương Ball Pale chính là các màu ví dụ tuyệt với nhất trong năm 2017.

Những màu sắc đang là xu hướng
Những màu sắc đang là xu hướng

Màu xanh lá cây

Chẳng có gì là điều lạ nếu như màu xanh lá cây được chọn là màu sắc dự báo của nhà sản xuất năm 2017. Màu xanh lá cây gần như quá gần gũi với người tiêu dùng. các màu như Behr Polished Aqua, Benjamin Moore Sea Star và Sea Salt từ là các ví dụ rất tốt cho các sắc xanh là cây tiếp tục trên xu hướng màu sắc của mình.

Màu trắng

Chẳng có gì có thể băn khoăn khi màu trắng đã là xu thế và tiếp tục tăng tiến trong xu hướng màu sắc những năm tiếp theo. Nhà sản xuất sơn dự đoán rằng màu trắng sẽ có phần ấm hơn những năm tới và những màu trắng có sắc ấm hoặc màu kem này sẽ bắt đầu là xu hướng của thị trường. Những màu như High Reflective White và Benjamin Moore Chalk White đều được đánh dấu trong dự đoán màu sắc sơn 2017.

Màu đen

Một điều ngạc nhiên lớn trong dự đoán màu sắc sơn là tất cả màu sắc đen đậm hoặc đen tối như trong hang đều được nội bật. Có rất nhiều sắc sơn được đề cử lên dự đoán.  Thực chất, chúng đều có thể dễ nhận ra rằng có màu giống màu nâu đen vì có hơi hưởng ấm. Những màu như Benjamin Moore Salamander và Caviar được đề cao trong dự báo.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết xu hướng màu sắc. Để tìm được màu sắc tuyệt vời của căn nhà bạn hoặc để chọn lựa màu sơn phù hợp với nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những quyết định về màu sắc theo xu hướng hiện đại.

Xem thêm tai mục Xây dựng:

Chọn màu sơn phong thủy cho phòng khách

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here