NUMERAIRE COIN LÀ GÌ? SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO NMR

0
176

Công nghệ Numeraire coin (NMR) sử dụng trí thông minh nhân tạo để xây dựng một quỹ đầu tư mạo hiểm thông minh. Nó hoạt động theo cách vô danh dựa trên dữ liệu do các nhà khoa học dữ liệu nặc danh thu thập. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tổng quan cho bạn biết Numeraire coin là gì? Điểm nổi bật của đồng tiền ảo này?

Numeraire coin là gì?Numeraire coin là gì?

Nội Dung

1. Numeraire coin (NMR) là gì?

Numeraire coin (NMR) là một token (mã thông báo) mật mã giải quyết các vấn đề cốt yếu trong ngành công nghiệp máy học tập. Cụ thể, các cuộc thi học máy rất nhạy cảm với sự cố ý quá mức. Numai – người tạo ra mã thông báo Numeraire. Nó có một giải pháp liên quan đến cơ chế đấu giá mới để làm cho việc lạm dụng kinh tế không hợp lý.

NMR là token Ethereum ERC-20. Nó được đại diện bởi Hợp đồng thông minh được thực hiện trên Blockchain Ethereum. Tất các NMR được đúc và gửi đến Numerai, sử dụng Hợp đồng thông minh ETH để đảm bảo không bao giờ có hơn 21 triệu Numeraire được lưu hành.

Richard Craib là nhà sáng lập của Numeraire. Craib và nhóm nghiên cứu đã xây dựng công nghệ để ẩn đi dữ liệu giao dịch của quỹ trước khi chia sẻ nó với một cộng đồng lớn các nhà khoa học dữ liệu ẩn danh.

2. Sự khác biệt của Numeraire coin

Bằng cách sử dụng AI hay trí thông minh nhân tạo, nhà phát triển đã tạo ra một quỹ đầu tư mạo hiểm thông minh. Và nó hoạt động theo cách vô danh dựa trên cơ sở dữ liệu do các nhà khoa học nặc danh thu thập.

  •  Numeraire coin dựa trên một phương pháp mã tương tự như mã hóa đồng nhất. Sự hoạt động của nó đảm bảo các nhà khoa học không thể nhìn thấy các chi tiết độc quyền của công ty. 
  • Numeraire đưa dữ liệu kinh doanh cho các nhà khoa học. Nhưng nó ở dạng trừu tượng. Nên các nhà khoa học xây dựng mô hình máy học tập này mà không hề biết những gì họ đang làm. Các nhà khoa học ẩn danh được trả tiền cho việc làm này bằng tiền kỹ thuật số (có thể bảo vệ được danh tính).
  • Numeraire (NMR) không phải là công ty đầu tiên khám phá ra điều này. Nhưng điểm khác biệt của Numeraire chính là sự nỗ lực để crowdsource tạo ra các thuật toán học này.

3. Mã hóa Numeraire coin như thế nào?

Numerai coin đã tạo một phương pháp mã hóa token có tên là Numeraire. Token đó là token ERC20 Ethereum. Giống như các token Ethereum khác. Nó được coi như là các hợp đồng thông minh được triển khai trên blockchain Ethereum.

Mã nguồn của các token Numeraire luôn mở cho công chúng. Tất cả các đồng tiền Numeraire sau khi được tạo ra đều được gửi đến Numerai. Bằng việc sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum, Numerai đã đảm bảo sẽ không bao giờ có hơn 21 triệu Numeraire trong Bảng lưu hành.

4. Lợi ích của Numeraire 

  • Numerai tổ chức một cuộc thi mỗi tuần, nơi các nhà khoa học có quyền truy cập vào dữ liệu cập nhật và sử dụng nó để tạo ra các mô hình tài chính của họ. Sau đó, họ tải nó lên nền tảng của mình. Các mô hình sau đó được thử nghiệm tại các thị trường trong thế giới thực trong ba tuần. Tiếp theo, các nhà khoa học với 100 mô hình hoạt động hàng đầu được thưởng bằng Bitcoin vì những nỗ lực của họ.
  • Các nhà khoa học dự kiến sẽ đặt một số mã thông báo Numeraire (NMR) vào các mô hình của họ để ngăn chặn sự giả mạo. Các mô hình thành công lấy lại mã thông báo NMR của họ cũng như khoản thanh toán Bitcoin bổ sung.
  • Các mã thông báo Numeraire coin được đặt trên các mô hình đã mất bị đốt cháy (tức là, các nhà khoa học mất sự cạnh tranh đồng thời cũng mất mã thông báo NMR của họ).

5. Lưu trữ & mua bán đồng NMR ở đâu?

5.1. Lưu trữ NMR coin:

Trên nền tảng Ethereum, NMR có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví Ethereum nào ngoài đó.

  • Ví phần cứng là an toàn nhất: Ledger Nano S cũng như Trezor hoạt động cho các mã thông báo trên blockchain Ethereum.
  • Exodus và Mist là ví máy tính để bàn cho tiền điện tử trên blockchain Ethereum. Nó tương thích với các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.
  • Jaxx – Ví Ethereum khác, hoạt động như ví máy tính để bàn cho PC Windows, Linux và Mac, ví di động cho điện thoại Android và iOS, cũng như ví web thông qua các tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox. MyEtherWallet là ví Web phổ biến nhất của nó và ETHAdress là một trong những ví giấy.

5.2. Mua bán Numeraire coin:

Tỷ giá hiện tại của VSYS token:

Tỷ giá của NMR coin

Tỷ giá của NMR coin

Đồng xu Numeraire coin (NMR) hiện được bán trong bảy sàn giao dịch (kể từ tháng 7 năm 2018), bao gồm Bittrex, Upbit, Yobit, Forkdelta, v.v. Bitcoin và Ether chủ yếu được chấp nhận, nhưng bạn cũng có thể mua NMR cho WAVES, WETH và DOGE.

Numeraire cũng có thể được mua bằng một số loại tiền tệ nhất định trong một số nền tảng. Với Yobit chấp nhận đô la Mỹ và Rúp Nga, và Upbit chấp nhận won Hàn Quốc. Dưới đây là một số sàn giao dịch hiện có:

Sàn giao dịch của NMR coin

Sàn giao dịch của NMR coin

6. Có nên đầu tư vào Numeraire coin?

Ở phần này, chúng tôi không đưa ra bất kì lời khuyên nào về việc bạn có nên đầu tư hay không. Mà thay vào đó, những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định, đánh giá riêng. Hy vọng bài viết hữu ích trong việc đưa ra quyết định đầu tư của bạn.