THE MIDAS TOUCH GOLD LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TMTG

0
147

TMTG là viết tắt của The Midas Touch Gold, tên của nó bắt nguồn từ nhân vật thần thoại Hy Lạp Midas, người đã biến mọi thứ thành vàng. TMTG có thể được giao dịch để đầu tư tại nhiều sàn giao dịch khác nhau và có thể được chuyển đổi thành vàng kỹ thuật số. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ TMTG là gì? Điểm nổi bật về nó?TMTG coin là gì?TMTG coin là gì?

Nội Dung

1. The Midas Touch Gold token là gì?

The Midas Touch Gold (kí hiệu: TMTG) là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum.  Nó có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 63 trên thị trường tiền điện tử.  Midas Touch Gold có nghĩa là “Mọi thứ bạn chạm đều biến thành vàng”. 

Tiền xu TMTG sẽ đóng vai trò là phương tiện để duy trì và kích hoạt hệ sinh thái DGE. Nó được xây dựng như một phần của Dự án TMTG.  Mã thông báo này không được chốt vào bất kỳ tài sản hữu hình nào bao gồm vàng. Mà nó chỉ hoạt động như một phương tiện để mua các loại tiền điện tử khác trên nền tảng DGE. 

TMTG là mã thông báo tiện ích. Nó không được liên kết với bất kỳ giá tài sản nào và chỉ được sử dụng làm phương tiện mua tiền ảo trên nền tảng DGE. Mã thông báo DGE là mã thông báo ERC-20 trên Ethereum. Mỗi mã thông báo có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch niêm yết để kiếm lợi nhuận đầu tư. 

2. Mục đích của dự án The Midas Touch Gold

Ngoài ra, dự án nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một hệ sinh thái thỏa đáng:

 • Cung cấp các giá trị thực tế hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái được thiết kế để trao đổi tiền ảo với tiền tệ fiat và hàng hóa hữu hình, thay vì chỉ tập trung vào công nghệ phân cấp.
 • Dự án sẽ tiếp tục nghiên cứu về các cách để loại bỏ càng nhiều sự không chắc chắn càng tốt. Bằng cách vượt qua các giới hạn kỹ thuật đa dạng để cho phép người tham gia tận hưởng những lợi ích của hệ sinh thái này an toàn và dễ dàng

3. Giá trị của The Midas Touch Gold

 • Mô hình tài sản đơn giản và được xác minh: TMTG là tiền điện tử đầu tiên của DGE được gắn với vàng thực tế.
 • Một bản sao lưu hoàn chỉnh trên tài sản: Dựa trên các tài sản đáng tin cậy, TMTG và DGE đã được chứng minh là có thể bán được.
 • Mô hình kinh doanh để tạo ra lợi nhuận: DGE là một nền tảng tạo ra lợi nhuận.
 • Quỹ dự trữ ổn định: Dự trữ tiền mặt được duy trì ở mức tối ưu và được theo dõi chặt chẽ.
 • Động cơ tăng trưởng: Hệ sinh thái của chúng tôi có tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân với mô hình kinh doanh dựa trên hàng hóa đáng tin cậy.

4. Sở hữu đồng TMTG token như thế nào?

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng The Midas Touch Gold (TMTG) an toàn. Bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum, Binance. Nghĩa là mua mã thông báo TMTG từ trao đổi tiền ảo. Các mã thông báo TMTG đã mua sau đó có thể được sử dụng trên Nền tảng DGE để mua vàng miếng thực tế hoặc vàng kỹ thuật số hoặc để giao dịch với những người dùng khác.

Các mã thông báo cũng có thể được chuyển sang ví người dùng khác. Mã thông báo TMTG là phương tiện để duy trì và kích hoạt hệ sinh thái được xây dựng bởi GET. Các mã thông báo cũng có thể được coi là nguồn năng lượng cho tất cả các hệ thống được kết nối với DGE.

5. The Midas Touch Gold hoạt động như thế nào?

TMTG được DGE phát hành vào năm 2018. Xem như một cầu nối giữa tài sản truyền thống và tiền điện tử. DGE đã ký một thỏa thuận độc quyền với Sàn giao dịch vàng Hàn Quốc 3M. Nó cho phép chủ sở hữu TMTG mua mã thông báo vàng kỹ thuật số. Đồng thời, có thể được đổi thành vàng vật chất trên công ty kinh doanh vàng lớn nhất Hàn Quốc.

Dự án TMTG sẽ phát triển một hệ sinh thái cho phép giao dịch giữa tiền ảo và hàng hóa thực tế.  Đây là cách hệ thống hoạt động:

 • Làm việc với các công ty đáng tin cậy.
 • Chia sẻ thông tin thời gian thực về giá thương mại/thị trường trên toàn thế giới.
 • Hiện thực hóa các giao dịch toàn cầu: xây dựng một nền tảng siêu kết nối.
 • Đảm bảo tính công bằng và minh bạch của tất cả các giao dịch và hợp đồng.

6. Mua bán đồng TMTG ở đâu? 

Dưới đây là tỉ giá hiện tại của đồng TMTG (tại thời điểm viết bài này 31/7/2020):Tỷ giá hiện tại của TMTGTỷ giá hiện tại của TMTG

Với sự có mặt cũng được một thời gian, The Midas Touch Gold coin cũng ngày phổ biến trên các sàn giao dịch của thị trường ảo. Một số sàn giao dịch hiện có dưới đây: Sàn giao dịch của TMTGSàn giao dịch của TMTG

7. Có nên đâu tư vào đồng TMDG?

DGE và TMTG mở ra các khả năng khác cho blockchain. TMTG có thể được coi là một ứng dụng blockchain kết hợp các lợi thế của công nghệ này. Như là bảo mật và chức năng lưu trữ, bảo vệ giá trị truyền thống. Nhằm để định hình lại khái niệm truyền thống về lưu trữ giá trị.

Thiết lập một mức khối lượng giao dịch toàn cầu được kết nối toàn cầu giúp giảm đáng kể chi phí mua so với thị trường thông thường. Hơn nữa, DGE đã hoàn tất thỏa thuận liên kết để cung cấp vàng với giá bán buôn, thay vì giá bán lẻ.

So với giao dịch ngoại tuyến, giao dịch kỹ thuật số tiết kiệm thời gian và công sức. Vì những lý do này, TMTG tạo ra một cơ hội đầu tư, với tiềm năng đạt được sức mạnh của mình trên thị trường tiền ảo vì giá trị của nó dự kiến sẽ tăng liên tục.

 

.